Tinh dầu treo xe

Giá: 80,000

Tinh dầu treo xe luôn là lựa chọn yêu thích và không thể thiếu của các bác tài đối với “xế yêu” của mình. Bởi không gian nội thất chính là nơi mang lại sự thoải mái cho bác tài cũng như hàng khách khi ngồi trên ô tô.

Tinh dầu treo xe là dạng tinh dầu treo thông minh có thể sử dụng để treo xe ô tô( hoặc tủ quần áo, treo phòng)

Tinh dầu có đặc tính kháng khuẩn và khử mùi cao, đặc biệt, mùi hương của tinh dầu thường lưu lại rất lâu. Một số tác dụng tinh dầu thơm treo xe ô tô có thể kể đến:

  • Mang lại mùi hương dễ chịu, dịu nhẹ giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái, có tác động hiệu quả trong việc thư giãn, giải tỏa áp lực.
  • Kích thích các giác quan làm việc hiệu quả chống lại những cơn buồn ngủ, say xe, buồn nôn,…

Các loại tinh dầu treo xe phổ biến:

  1. Tinh dầu quế: có tác dụng khử mùi, hỗ trợ giảm stress và căng thẳng trong quá trình lái xe. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu quế trong xe còn giúp xua đuổi muỗi và n trùng. 
  2. Tinh dầu sả chanh:  được chiết xuất từ 100% sả chanh nguyên chất. Mùi hương từ tinh dầu sả chanh giúp khử mùi xe mới, mùi thức ăn; thuốc lá; ẩm mốc,… Đặc biệt, sản phẩm này là cứu tinh cho những khách hàng bị say xe, không chịu được sự ngột ngạt trong xe.
  3. Tinh dầu bạc hà: giúp hỗ trợ thanh lọc không khí, loại bỏ chất độc hại và khử mùi. Đồng thời, việc sử dụng tinh dầu bạc hà cũng hạn chế tình trạng say xe, mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng trên mọi chặng đường.

Cách sử dụng: 

  • Nếu muốn mùi hương nhẹ nhàng: Đục 1 lỗ nhỏ ở nút nhựa rồi lắc đều cho tinh dầu thấm vào nắp gỗ (Dành cho treo ô tô, treo tủ quần áo).
  • Nếu cần hương nhiều hơn: Bỏ nút nhựa nhỏ bên trong ra (dành cho treo phòng), lắc lắc rồi treo lọ thủy tinh lên để mùi hương được khuếch tán, khoảng 2-3 ngày lắc lại 1 lần.

Lưu ý: đóng chặt nắp gỗ vì khi tinh dầu thấm ướt nắp gỗ làm nắp bị nở ra.