Tinh dầu quế 10ml

Giá: 70,000

Tinh dầu quế từ lâu đã được coi là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về sức khỏe, từ ho, cảm lạnh đến táo bón. Hương thơm ấm áp và cay nồng của quế cùng với cách sử dụng rất linh hoạt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tác dụng của Tinh dầu quế nguyên chất

- Tinh dầu quế nguyên chất giúp khử mùi

Sử dụng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, nhỏ vài giọt tinh dầu quế vào đĩa đèn xông sau đó cắm điện.Tinh dầu quế khi khuyếch tán vào không khí có thể khử đi mùi hôi, mùi khó chịu nơi không gian bạn sống. Bên cạnh đó, tinh dầu quế khử mùi thuốc lá trong phòng karaoke, hoặc các căn phòng ẩm mốc rất tốt bằng cách đặt ở góc phòng 1 miếng bông thấm tinh dầu quế. Tạo một không gian sạch sẽ, dễ chịu.

- Dùng để lau nhà

Để căn nhà của bạn không chỉ thơm mát mà còn đuổi được ruồi muỗi, n trùng hiệu quả thì khi lau, bạn có cho vài giọt tinh dầu quế vào nước lau nhà.

- Tinh dầu quế chống say tàu xe

Để vượt qua nỗi ám ảnh khi đi tàu xe, hãy nhỏ 1 giọt tinh dầu quế lên một chiếc khăn và ngửi liên tục mùi thơm của quế. Cách làm này sẽ giúp giảm cơn say  tàu xe của bạn rất hiệu quả.

- Giúp thư giãn tinh thần, giảm stress, mệt mỏi

Sau ngày làm việc mệt mỏi, dùng 2-3 giọt tinh dầu quế nhỏ vào bồn tắm, ngâm mình kết hợp ngửi mùi hương. Bằng cách làm này, bạn có thể giảm được stress, căng thẳng và cơ thể có mùi thơm dễ chịu của quế.

- Điều trị cảm lạnh, cảm cúm, ho, long đờm

Nhỏ vài giọt tinh dầu quế nguyên chất vào bát nước nóng rồi thực hiện xông hơi giải cảm. Phương pháp này giúp bạn đỡ mệt mỏi, giảm đau đầu, dễ thở hơn mỗi khi bị cảm cúm.Những cơn ho cũng sẽ được giảm đi nhanh chóng khi bạn dùng một chút tinh dầu quế với kem dưỡng xoa bóp nhẹ nhàng lên cổ

- Tinh dầu quế nguyên chất giữ quần áo luôn thơm tho

Thấm 2-3 giọt tinh dầu quế vào bông gòn, để vào tủ quần áo hoặc cho vài giọt tinh dầu vào lần xả nước cuối cùng khi giặt quần áo giúp cho quần áo thoảng mùi thơm dễ chịu.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu quế nguyên chất

Do tinh dầu quế nguyên chất có tính nóng mạnh nên không được dùng tinh dầu quế nguyên chất để uống, không bôi trực tiếp lên da, tránh rơi vào mắt.

Trước khi dùng làm massage hay xoa bóp phải test thử trên vùng da mỏng như mu bàn tay,..để xem phản ứng của cơ thể, nếu không thấy vấn đề gì thì sau 20 phútcó thể sử dụng.

Tránh sử dụng tinh dầu quế cho phụ nữ có thai và đang cho con bú và trẻ em dưới 6 tuổi để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.