Tinh dầu tràm trà 10ml

Giá: 120,000

Tràm trà rất có công dụng trong việc điều trị cảm cúm, điều trị ho và sổ mũi. Các hoạt chất chính của tinh dầu tràm trà có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đàm, có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng làm thành phần nguyên liệu trong nhiều loại thuốc ho, nước súc miệng và mỹ phẩm...

Tràm trà rất có ng dụng trong việc điều trị cảm cúm, điều trị ho và sổ mũi. Các hoạt chất chính của tinh dầu tràm trà có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đàm, có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng làm thành phần nguyên liệu trong nhiều loại thuốc ho, nước súc miệng và mỹ phẩm... Hoạt chất α-Terpineol chiết xuất từ tinh dầu tràm trà chính là nguyên liệu để sản xuất nhiều thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu dưới hai dạng sử dụng: bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi.Theo các nghiên cứu và ứng dụng gần đây, tràm trà được dùng làm dầu gội đầu giúp trị gầu hiệu quả, là liệu pháp chăm sóc và làm đẹp cơ thể an toàn.

Công dụng:

- Giảm mụn trứng cá, làm sạch da, giảm chất nhờn, kháng khuẩn.

- Dùng để xông hơi

- Hỗ trợ làm sạch không gian sống và làm việc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU TRÀM TRÀ

►Xông phòng với máy khuếch tán, máy phun sương, máy xông hoặc đèn xông: Trung bình 100ml nước nhỏ tầm 5-7 giọt tinh dầu sẽ tỏa hương được từ 3-4h. Dùng để phòng ngủ, phòng làm việc, xe hơi, ô tô, khách sạn, spa, ...

►Xông hơi: Chuẩn bị chậu nước nóng/máy xông mặt. Nhỏ 2-5 giọt tinh dầu vào. Lấy khăn lớn trùm kín đầu và bắt đầu xông, thời gian khoảng 5-10 phút.

►Tắm với tinh dầu: Nhỏ từ 5-10 giọt tinh dầu vào bồn nước ấm và ngâm mình khoảng 15-20 phút.

►Massage với tinh dầu: Vì lí do tinh dầu nguyên chất không được dùng trực tiếp trên da, nên ta phải pha loãng tinh dầu với dầu nền (dầu bơ, dầu dừa, jojoba…) theo tỉ lệ khoảng 30ml dầu nền : 10-15 giọt tinh dầu. Dùng hỗn hợp này để massage tóc và những vùng da bạn cần chăm sóc cải thiện.

►Ngoài ra tinh dầu còn được dùng để làm nến thơm, nước hoa, mỹ phẩm, ... ----------

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TINH DẦU TRÀM TRÀ

►Tinh dầu Đông Sơn là loại nguyên chất nên không được sử dụng trực tiếp trên da, không bôi lên vết thương hở, và không ăn/uống hay để tinh dầu rớt vào mắt.

►Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng tinh dầu, nếu sử dụng cần được sự chỉ định của bác sỹ chuyên môn.

►Trong trường hợp sử dụng bị dị ứng nên ngưng ngay và yêu cầu hỗ trợ

►Để tinh dầu giữ được các thành phần nguyên chất, nên bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.